Trang
Biểu mẫu yêu cầu xóa tài khoản
- Nhập địa chỉ email của tài khoản cần xóa
- Nhấn nút Gửi
Nếu nhóm vẫn còn thành viên khác, chỉ thông tin người dùng của bạn bị xóa. Nếu không còn thành viên nào, toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa trong vòng 60 ngày.
Trang
Nếu nhóm vẫn còn thành viên khác, chỉ thông tin người dùng của bạn bị xóa. Nếu không còn thành viên nào, toàn bộ dữ liệu sẽ bị xóa trong vòng 60 ngày.